Tìm hiểu Piano điện Roland FP-X Series phần một

Piano điện Roland FP-X Series phần 1

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

những mẫu mã nhỏ gọn thích hợp cho việc vận độngtrang trí ngôi nhà Bạn. mẫu Roland FP-X đại diện cho 1 thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô hình thích hợp sở hữu mọi ngân sách, trong khoảng FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho tới FP-90X hàng đầu mô hình piano thuần túy âm thanh thấp nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn mang theo âm nhạc của mình, dòng FP-X sẽ đưa bạn đến ấy.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím xuất sắc của mẫu Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

sở hữu hệ thống âm thanh hiện đại nhất và bàn phím siêu nhạy cộng bề ngoài nhỏ gọn, phong cách. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa nhạc điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được trang bị công nghệ Piano SuperNATURAL nức tiếng của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

cái piano điện Roland FP-90X được thiết bị mô phỏng đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 mang thể chơi được một cách thú vị sở hữu các phím gỗ.

Roland FP-X với nhạc điệu piano rất trung thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái hiện kỹ thuật số hầu hết các tương tác vật lý trong 1 cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trọng điểm của FP-10, FP-30X và FP-60X ko chỉ chuyển tiếp những nốt bạn chơi — nó còn ghi lại phương pháp bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn trình diễn sở hữu sự diễn tả không giảm thiểu, từ pianissimo tinh tế tới fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm những hiệu ứng tiếp giáp với phong phú để tái tạo phổ quát môi trường âm thanh khác nhau. Và khi âm nhạc của bạn buộc phải tốt nhất, FP-90X lớn mạnh với mô hình đàn piano âm thanh thuần túy được lấy từ các nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cộng sở hữu Môi trường âm thanh thuần khiết mô phỏng âm thanh giống như khi chơi ở nhiều địa điểm khác nhau, từ phòng thu đến hội trường to.

Bàn phím cảm giác thực giận dữ như một mẫu đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi 1 cây đàn piano di động như những loại trong loại piano điện roland FP-X. Được mẫu mã ko sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều sở hữu bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, cung ứng các phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi trung thực, đáp ứng ngay cả các lần chạm nhẹ nhất, để thời trang âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

lúc bạn đầu tư vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, một bàn phím lai mang tính cách mạng sở hữu kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác giống hệt như 1 cái đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

Nội dung bài viết

Đàn Piano Mới
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart