Có nên mua đàn piano điện Casio PX-2000GP

Tìm hiểu: Có nên mua đàn piano điện Casio PX-2000GP

Bạn yêu thích thương hiệu đàn Casio nổi tiếng đến từ Nhật Bản?

Bạn đang phân vân không biết liệu Có nên mua đàn piano điện Casio PX-2000GP hay không. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về cây đàn này nhé.

Đàn piano điện Casio PX-2000GP

Có nên mua đàn piano điện Casio PX-2000GP

CASIO là thương hiệu toàn cầu với bề dày thành tích cung cấp nhiều sản phẩm ra thế giới, là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và có nhiều bí quyết bất kể thể loại. Đã có nhiều mẫu trước đây khiến bạn hài lòng về giá cả, nhưng lần này Casio sẽ mang đến một mẫu đàn piano điện chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của bạn đó là đàn piano điện Casio PX-2000GP

Đàn piano điện Casio PX-2000GP phát triển phong cách hơn. Âm thanh piano tự nhiên và êm dịu hơn, cùng với âm thanh phong phú được lan tỏa như một mẫu đàn cao cấp trong dòng Privia, mang đến một màn trình diễn biểu cảm khác biệt một chút so với các nhạc cụ cùng phân khúc giá cả. Bằng cách tiếp tục theo đuổi tính dễ sử dụng và an toàn, sản phẩm mới này phù hợp cho nhiều đối tượng kể cả những bạn mới bắt đầu và cả những người chơi có kinh nghiệm.

Tính năng của đàn piano điện Casio PX-2000GP

Bàn phím đàn piano chất lượng cao tập trung vào sự thoải mái khi chơi piano

Được trang bị ba cảm biến phù hợp với hành động bàn phím của một cây đàn grand piano 

Sự khác biệt giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đại dương cầm kỹ thuật số là thời gian giữa việc chơi và phát ra âm thanh. Với suy nghĩ này, bàn phím thao tác búa 3 cảm biến mở rộng độc đáo của Casio PX-2000GP đã được tạo ra với mục đích tạo ra một bàn phím thực tế.

Trong khi ba cảm biến phát hiện các lần gõ phím theo thứ tự, thời gian từ khi phát hiện các lần nhấn phím đến khi tạo ra âm thanh có thể được điều chỉnh một cách tinh vi theo tốc độ của các lần nhấn phím. Và bằng cách giúp bạn có thể chơi liên tục ngay cả khi bàn phím không được trả lại hoàn toàn, nó sẽ phát huy sức mạnh của nó ngay cả khi chơi lặp lại cùng một nốt nhạc, mang lại hiệu suất tự nhiên và mượt mà. 

“Phản hồi búa” mô phỏng sự khác biệt về thời gian phát ra âm thanh của đại dương cầm

Một cây đại dương cầm có thời gian phát âm hơi khác nhau tùy thuộc vào độ mạnh và phạm vi chơi. Ngoài việc mô phỏng chính xác những khác biệt này, Casio PX-2000GP còn hỗ trợ định thời gian phát âm phù hợp với đặc điểm của từng âm thanh piano tích hợp sẵn.

“Bàn phím giống ngà voi và gỗ mun” vừa vặn thoải mái trên đầu ngón tay của bạn và dễ chơi

Được trang bị ba cảm biến phù hợp với hành động bàn phím của một cây đàn Grand piano. Bàn phím Casio PX-2000GP mang lại cảm giác rất thoải mái khi chơi trong thời gian dài và được thiết kế để vừa vặn tự nhiên với các đầu ngón tay.

Âm thanh của Casio PX-2000GP như một cây đàn grand piano

Được trang bị nguồn âm thanh AiR biến đổi đa chiều

Âm thanh của một cây đại dương cầm tạo ra một “âm thanh” phong phú và đẹp đẽ thông qua các cộng hưởng khác nhau. “Nguồn âm thanh AiR biến đổi đa chiều” độc đáo của Casio theo đuổi triệt để “sự cộng hưởng” độc nhất của một cây đại dương cầm thông qua sự cộng hưởng của nó.

 Bằng cách sử dụng đầy đủ công nghệ lấy mẫu tiên tiến, nó tái tạo những âm thanh sâu lắng mà những cây đàn piano kỹ thuật số thông thường khó có thể tái tạo được. Từ ppp nhẹ nhàng và tinh tế (pianissimo) đến fff mạnh mẽ (fortissimo), nguồn âm thanh piano của CASIO được tạo ra với mục đích cho phép người chơi chơi theo ý muốn và bằng sự nhạy cảm của họ.

* AiR = Bộ cộng hưởng âm thanh & thông minh

Cấu trúc khe trên cùng giúp tái tạo âm thanh lớn nhất có thể của đại dương cầm

Được thiết kế với một khe trên tấm trên làm đường dẫn âm thanh. Đạt được cấu trúc âm học cho phép âm thanh phản xạ từ bên trong cơ thể thoát ra ngoài một cách hiệu quả và tự nhiên mà không bị bóp nghẹt.

Trình mô phỏng âm thanh cho âm thanh biểu cảm phong phú
* Cộng hưởng chuỗi

Ngoài sự cộng hưởng của từng phím trong số 88 phím, nó còn thể hiện sự khác biệt về độ cộng hưởng giữa việc chơi một nốt nhạc và chơi một hợp âm, và sự khác biệt về độ cộng hưởng tùy thuộc vào độ mạnh mà bạn chơi bàn phím.

* Cộng hưởng giảm âm

Làm cho hiệu ứng cộng hưởng của âm thanh bàn đạp đẹp hơn.

* Trình mô phỏng nắp

Bạn có thể chơi với âm thanh phong phú và mở rộng như khi bạn mở mái của một cây đại dương cầm.

* Trình mô phỏng phím tắt

Mô phỏng các sắc thái của âm thanh chỉ có ở đại dương cầm, trong đó độ dài và độ vang của âm thanh thay đổi tùy thuộc vào tốc độ nhả phím.

Tích hợp 4 loại âm thanh của 11 loại đàn grand piano, hỗ trợ biểu diễn nhiều thể loại

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng muốn thưởng thức nhiều âm piano hơn, chúng tôi đã cài đặt 11 âm piano khác nhau với các đặc điểm khác nhau. Bạn có thể thưởng thức những âm thanh piano dễ chịu hơn tùy theo thể loại và tâm trạng.

“Chức năng song ca” cho phép hai người chơi cạnh nhau

Bằng cách đặt bên phải và bên trái của bàn phím trong cùng một phạm vi, nó được trang bị “chức năng song ca” rất tiện lợi khi hai người, chẳng hạn như cha mẹ và con cái, giáo viên và học sinh cùng luyện tập piano.

Các chức năng tiện lợi cho phép bạn vui chơi vào ban đêm mà không cần lo lắng về môi trường xung quanh

Chế độ tai nghe

Hiệu chỉnh chất lượng âm thanh khi sử dụng tai nghe để tái tạo âm thanh lan tỏa tự nhiên hơn. Nhận ra các buổi biểu diễn và bài học mà không có bất kỳ sự khó chịu nào.

Bộ cân bằng âm lượng chìm

Khắc phục âm trầm và âm bổng khó nghe khi âm lượng nhỏ. Đạt được hiệu suất cân bằng tốt trong tất cả các phạm vi bất kể âm lượng.

Thêm màu sắc cho màn trình diễn piano của bạn với “Concert Play”, nơi bạn có thể tận hưởng cảm giác biểu diễn với một dàn nhạc

Tổng cộng 10 bài hát trong buổi biểu diễn trực tiếp hoành tráng của dàn nhạc được ghi lại bằng dữ liệu âm thanh chất lượng cao. Kết hợp với màn biểu diễn piano của riêng bạn, bạn có thể tận hưởng cảm giác hòa cùng dàn nhạc tại một buổi hòa nhạc.

Một bộ mô phỏng hội trường tái tạo các đặc điểm âm thanh của các hội trường nổi tiếng thế giới

Mô phỏng các đặc điểm âm thanh của các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như âm vang trong suốt và gọn gàng và âm vang thoải mái và lộng lẫy. Bạn có thể thưởng thức âm thanh trung thực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO CASIO PX-2000GP

Bàn phím
88 phím / bàn phím hành động búa chia tỷ lệ thông minh
Nguồn âm thanh
Nguồn âm thanh AiR biến đổi đa chiều
Năm mô hình
Sản xuất năm 2018
Màu sắc
Trắng tinh khiết
Bàn đạp
3 bàn đạp
Phải: Bàn đạp giảm chấn
Giữa: Bàn đạp sostenuto
Trái: Bàn đạp mềm
Tai nghe
Ổ cắm x 2
kích thước
Chiều rộng (cm)
139,3 cm
Chiều sâu (cm)
29,9 cm
Chiều cao (cm)
80,1 cm
Trọng lượng (Kg)
34.3Kg

Âm thanh của đàn piano điện Casio PX-2000GP

Tham khảo địa chỉ mua đàn piano điện Casio tại đây: https://pianodiencasio.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn piano tại đây: https://pianodienmoi.com/

 

Nội dung bài viết

Đàn Piano Mới
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart